Hội thảo về nguyên liệu ngành hóa mỹ phẩm – The Powder & Dispersion Specialist, Kobo

01/11/2019

Ngày 1/11/2019, Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Tường Ngọc đã phối hợp cùng Hãng Kobo của Mỹ và Ogawa của Nhật Bản tổ chức Hội thảo chuyên ngành giới thiệu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Các chuyên gia đến từ hãng Kobo đã trình bày các xu hướng trên thế giới về mỹ phẩm trang điểm như Deep Dive into Glitter, Holographic Goes Intergalactic, Sun-Kissed Eyes, Foundation Shade Extensions “Fenty 40”, No-Makeup Makeup, mỹ phẩm chăm sóc da, tóc như Scrubs & Cleansers, Natural Products, Sunscreens, SPF and Beyond, xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc như “Thin” Lashes, Matte Hot-Pink Lips, Completely Coral. Song song đó các chuyên gia Kobo cũng đã giới thiệu các nguyên liệu đặc biệt và công thức của hãng để sản xuất các sản phẩm làm đẹp theo các xu hướng trên.

Tại hội thảo, hãng hương liệu Ogawa tham gia trưng bày và giới thiệu các hương liệu nổi bật của hãng đến khách hàng. Bà Kaori Kojima - Quản lý cấp cao bộ phận bán hàng của Ogawa nhấn mạnh hãng rất quan tâm đến thị trường sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam và sẽ phát triển công thức hương liệu phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Trong ngày hội thảo, đội ngũ kỹ thuật của Tường Ngọc đã hướng dẫn khách hàng thực hành làm một số sản phẩm mỹ phẩm dựa trên nền công thức và nguyên liệu đến từ hãng Kobo.

Các chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin, kiến thức hữu ích đồng thời giải đáp nhiều câu hỏi của khách hàng về nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm. Sự tham dự, quan tâm nghiêm túc của hơn 150 khách hàng đã góp phần vào sự thành công của hội thảo.