Giới thiệu

VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2008, Tường Ngọc là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất tại Việt Nam. Công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu, hóa chất từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới và phân phối đến các ngành công nghiệp sản xuất như ngành hóa mỹ phẩm, trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cá nhân, chăm sóc nhà cửa; ngành dược; ngành nông nghiệp, phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc thú y thủy sản; và các ngành công nghiệp khác. Tường Ngọc phân phối sản phẩm rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu lớn tại tất cả các thị trường trong cả nước.

 

 

 

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Nhà cung ứng nguyên liệu, hóa chất và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn tâm niệm thỏa mãn Khách hàng bằng nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh; cộng với dịch vụ Uy tín, Tận Tâm, Trách nhiệm, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Thành công của Tường Ngọc trong hơn 10 năm qua chính là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả các thành viên trong công ty, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Tường Ngọc.

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên kinh doanh và chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, tận tâm và trách nhiệm cao với Khách hàng. Đến với Tường Ngọc Quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ, được hỗ trợ chuyên môn sâu sát và tham gia huấn luyện tại phòng LAB hiện đại của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên năng lực Tường Ngọc luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu cho Quý khách.

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Tường Ngọc đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với Khách hàng cũng như các nhà cung cấp. Chúng tôi nỗ lực xây đắp các mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển. Với Khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn. Với Đối tác, chúng tôi trân trọng mối quan hệ, giữ vững uy tín và hành động vì lợi ích chung.